Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT


 - Như bài viết trước Kim Phúc đã chia sẻ cùng Quý khách về tầm quan trọng của nước trong Máy triệt lông OPT và đã lý giải Vì sao phải thay nước Máy Triệt Lông OPT định kì, Và trong bài viết này Kim Phúc xin được chia sẻ về Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách.

- Việc thay nước cho Máy triệt lông OPT có thể thực hiện bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải thực hiện vào một thời điểm cố định. Nhưng tốt nhất nên thực hiện việc thay nước và lúc sáng sớm của ngày làm việc chỉ là sáng sớm mọi người đều thoải mái, năng lượng nhiều, thì làm việc gì cũng cảm thấy nhẹ nhàng và dễ dàng đúng không :D

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách

- Trước khi thực hiện Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách chúng ta hãy tìm hiểu các VAN trên máy. Bất kì Máy triệt lông OPT nào cũng được thiết kế 3 van nước đặt ở khu vực dưới chân máy, có thể ở mỗi máy sẽ có vị trị khác nhau, tên gọi cũng khác nhau nhưng tổng thể phải theo nguyên lý chung là 3 van phải được đặt theo thứ tự hàng dọc từ trên xuống :

. Trên cùng cao nhất luôn là VAN CHÂM NƯỚC : một số máy sẽ có nhãn dán cho van này là : INJECTION, nhưng một số máy sẽ có nhãn chữ khác, tiếng Hoa chẳng hạn, hoặc thậm chí có một số máy không có nhãn dán, nhưng Quý khách chỉ cần lưu ý vị trị của nó là được. Chức năng : châm nước vào bình chứa nước của Máy.

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách

. Dưới van tiếp nước, hoặc vị trí thường được đặt ở giữa là VAN TRÀN : dùng để báo hiệu nước đã đầy và không cần châm nước nữa. (khi nước chảy từ VAN này ra). Thường có nhãn dán OVERFLOW.

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách

. Dưới cùng là VAN XẢ NƯỚC : dùng để xả hết nước bên trong máy. Thường có nhãn dán DRAIN..

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách

- Chúng ta bắt đầu thực hiện Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách :

. Chuẩn bị 1 bình nước lọc, nước suối có dung tích 5L, và 1 bình 1L5. Một cái khăn lớn.

. Mở VAN CHÂM NƯỚC

. Dốc tay cầm cao thẳng đứng cho nước bên trong tay cầm chảy hết về bình chứa.

. Đẩy máy vào toilet hoặc khu vực trống trải để xả nước trong máy ra ngoài. Mở VAN XẢ NƯỚC (Lúc này 2 VAN CHÂM NƯỚC và VAN XẢ NƯỚC đang mở, VAN TRÀN ĐÓNG), nước sẽ chảy ra từ VAN XẢ, và phải mất tầm 5-7 phút để nước chảy hết. Lưu ý trong quý trình xả nước Quý khách nên lắc nhẹ máy để nước bên trong bình chứa di chuyển mạnh cuốn các cặn bẩn, bụi than nắm dưới đáy bình lên trên và theo nước xả ra bên ngoài.

. Quan sát VAN XẢ NƯỚC không còn chảy nước nữa, chúng ta thực hiện Bước tiếp theo của Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách là đóng VAN XẢ NƯỚC lại cẩn thận (thực hiện siết VAN nhẹ nhàng tránh tình trạng trẹo răng). Và mở VAN TRÀN ra (Lúc này VAN CHÂM NƯỚC và VAN TRÀN đang mở, VAN XẢ đóng).

. Gắn quặng châm nước vào VAN CHÂM NƯỚC, tiến hàng đổ nước vào máy chậm rãi cho đến khi nước từ VAN TRÀN trào ra ngoài, thì việc thực hiện châm nước hoàn thành (Bình chứa nước của Máy triệt lông OPT trên thị trường hiện nay đa số là 5L-5L5). Đóng VAN TRÀN lại. (Lúc này chỉ có VAN châm nước là mở, 2 VAN còn lại là đóng). Dùng khăn lau sạch nước còn đọng trên máy.

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách

. Trước khi khởi động máy, nên đặt 2 tay cầm của Máy triệt lông OPT xuống đất, để khi máy khởi động, nước được bơm dễ dàng lên tay. Và đặt tay cầm lại vị trí ban đầu sau khi khởi động máy 10-15s.

- Như vậy chúng ta đã hoàn thành Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách.

- Lưu ý :

. Nên thay nước định kì 3-4 tuần 1 lần.

. Nếu máy không được thay nước trong thời gian dài, Quý khách nên thực hiện bước châm nước lâu hơn, có nghĩa là khi châm nước Quý khách mở luôn cả VAN XẢ, vừa châm và vừa xả liên tục, để đẩy hết cặn bẩn bên trong bình chứa ra ngoài.

- Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT đúng cách vừa được Thiết Bị Spa Kim Phúc chia sẻ đến Quý khách, mong rằng Thiết bị của Quý khách sẽ hoạt động ổn định, độ bền cao và hiệu quả.

BẤM ĐỂ XEM CÁC MẪU MÁY TRIỆT LÔNG OPT MỚI NHẤT

Cách Thay Nước Máy Triệt Lông OPT

 


THỐNG KÊ TRUY CẬP