Công Nghệ RF Thermage CPT ?

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Công Nghệ RF Thermage CPT ?


 Chắc hẳn chúng ta những người thích và quan tâm đến việc làm đẹp đều đã nghe đến công nghệ RF Thermage CPT. Vậy công nghệ RF Thermage CPT là gì ?

 Thiết Bị Spa Kim Phúc xin được chia sẻ với các bạn đôi điều về công nghệ làm đẹp nâng cơ RF Thermage CPT này nhé.

 

  Công nghệ Máy RF Thermage CPT là phiên bản mới nhất của hệ thống máy Thermage có ứng dụng công nghệ xung rộng rãi được bảo hộ bản quyền. Thermage® CPT được xây dựng dựa trên nền tảng máy RF Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao hơn so với các phiên bản trước đây và đã được chứng minh.

 

 Đây là hệ thống máy duy nhất ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực, được áp dụng điều trị da chảy xệ và nếp nhăn trên khuôn mặt và toàn cơ thể. Phiên bản Thermage CPT này là phiên bản cải tiến vượt trội đem đến cho bác sĩ điều trị và bệnh nhân sự thoải mái tối ưu với hiệu quả điều trị cao hơn.

công nghệ RF Thermage CPT

         Công nghệ RF Thermage CPT

  Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ rất cao, một số người mong muốn da họ được căng mịn từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng điều đó không phải là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối. Vì thế một số khác chọn phương pháp săn chắc da một cách tinh tế, hiệu quả rõ ràng ngay lần điều trị đầu tiên với công nghệ không xâm lấn và không phải mất thêm thời gian để nghỉ dưỡng.

 

  Vì thế công nghệ RF Thermage ra đời, để đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó. Mang lại hiệu quả rõ rệt mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ và làn da căng mịn, săn chắc, tràn đầy sức sống mà các loại mỹ phẩm không đủ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài như thế, phẫu thuật thẩm mỹ thì lại quá nặng nề, gây đau đớn.

Công Nghệ RF Thermage CPT

         Hiệu quả rõ rệt sau khi điều trị

 Kết quả kéo dài bao lâu : 

  - Bạn có thể nhận thấy kết quả rõ rệt ngay sau khi lần điều trị đầu tiên, kết quả này sẽ cải thiện hơn dần theo thời gian trong khi quá trình sản xuất các sợi collagen mới trong cơ thể diễn ra tự nhiên. Trong đa số các trường hợp, hiệu quả cải thiện sau 2 tháng và tối ưu 6 tháng sau 1 lần điều trị duy nhất. Kết quả này có thể kéo dài 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa tự nhiên bên trong cơ thể bạn.

 Phương thức hoạt động :

 - Mỗi khi đầu tip điều trị Thermage tiếp xúc trên da bạn để truyền năng lượng nhiệt RF thì bạn sẽ nhận thấy một cảm giác mát lạnh thoáng qua và sau đó là cảm giác nóng ấm sâu ở bên dưới da và tiếp đến là cảm giác mát lạnh mỗi khi điều trị tại từng điểm. Cảm giác nóng ấm là dấu hiệu cho thấy lớp biểu bì bên dưới da đã tiếp nhận nhiệt độ RF Thermage hiệu quả để kích thích quá trình tái tạo collagen mới.

 - Khi điều trị với phiên bản mới nhất RF Thermage CPT, bạn sẽ cảm thấy làn da tại vùng điều trị được rung nhẹ nhàng nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái. Trong suốt quá trình điều trị Thermage, bác sĩ sẽ luôn hỏi bạn về cảm nhận nhiệt của bạn để điều chỉnh các thông số điều trị thích hợp nhằm mang đến kết quả tối ưu.

công nghệ RF Thermage CPT

 Thời gian điều trị mỗi liệu trình :

 - Tiến trình Thermage trung bình kéo dài khoảng 45 phút khi điều trị vùng mặt và khoảng 90 phút khi điều trị các vùng khác trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng vùng da cần điều trị. Thermage là tiến trình thẩm mỹ không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần điều trị duy nhất nên rất thích hợp cho những người có lối sống bận rộn.

 Cần bao nhiều liêu trình điều trị :

 - Không giống như những tiến trình điều trị khác, tiến trình làm đẹp với Thermage đem đến kết quả nhìn thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất đối với hầu hết các bệnh nhân. Tiến trình Thermage không xâm lấn chuyên biệt điều trị nếp nhăn và da chảy xệ với rất ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay RF Thermage CPT là một trong những tiến trình săn chắc da không xâm lấn cao cấp trên thị trường thẩm mỹ.

 Những vùng nào có thể điều trị Công Nghệ RF Thermage CPT :

 - Tiến trình Thermage điều trị hiệu quả các nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ vùng mặt, vùng cổ, xụp mi mắt trên, nếp nhăn và vết chân chim quanh mắt, da chảy xệ vùng bụng, vùng dưới cánh tay, da nhăn nheo vùng bàn tay, vùng đùi và mông. Thermage còn giúp cải thiện cấu trúc da không đồng đều, không bằng phẳng, bị lồi lõm sau tiến trình phẫu thuật hút mỡ và giảm đáng kể tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).

 Bạn có thể điều trị Công Nghệ RF Thermage CPT này ở đâu để hiệu quả tối đa và an toàn tuyệt đối ?

 - Là nhà cung cấp thiết bị làm đẹp hàng đầu trong lĩnh thẩm mỹ, với các spa mà Kim Phúc đã cung cấp Công Nghệ này, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu làm dịch vụ này với mức giá ưu đãi nhất.

>>Bấm Để Xem Thông Tin Máy RF Thermage CPT 929<<

 

Công Nghệ RF Thermage CPT ?

 


THỐNG KÊ TRUY CẬP