Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional


    Chắc hẳn tất cả chúng ta ai cũng đều mong muốn được sở hữu một làn da trắng mịn màng, tươi trẻ, khỏe đẹp không tì vết. Thế nhưng mong muốn này lại rất khó thành hiện thực với nhiều người, chính bởi vì sự xuất hiện của những vết sẹo lõm, xấu xí trên da mặt chúng ta trong thời gian dài.

     Thực chất sẹo lõm là do sự tổn thương xảy ra ở phần hạ bì, hệ thống quan trọng tạo nên độ căng mịn cho da là Collagen và Elastin bị đứt gãy, không có khả năng phục hồi được khiến cho da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn và tạo ra các vết sẹo lõm đáng ghét kia. 

 

dieutriseolom

   Ở Việt nam chúng ta có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tổn thương hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ như : mụn bọc, bệnh thủy đậu, hay bị phỏng nhẹ, v.v… Thức tế sẹo lõm sau khi hình thành thường là lành tính, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không gây đau nhức, nhưng đặc biệt là ảnh hưởng đến ngoại hình chúng ta, gây nên rào cản tâm lý cho nhiều người trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.  

   Và “chìa khóa” mà chúng ta cần quan tâm để điều trị sẹo lõm chính là Collagen. Kích thích Collagen sản sinh để phục hồi vùng bị tổn thương và kết hợp với cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể cũng như cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nuôn dưỡng làn da thì chúng ta sẽ có thể lấy lại vẻ đẹp mịn màng, tươi trẻ của làn da nhanh chóng. 

dieutriseolom

     Trong ngành thẩm mỹ hiện nay đứng đầu trong việc điều trị sẹo lõm tốt nhất chính là công nghệ Laser Fractional CO2. Với độ dài của bước sóng 10.600 nm, đường kính của các tia Laser từ 50 – 2000 µm sẽ tạo ra các vi điểm tiếp xúc an toàn với đường kính 0.12 mm tiếp xúc sâu vào trong da khoảng 2mm.

   Với nhiệt lượng đủ lớn sẽ kích thích da tự phục hồi chức năng tái tạo tế bào da, tăng sinh Collagen, lúc này các vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy. 

dieutriseolom

     Công nghệ tiên tiến này đã đượng FDA (Hoa kỳ), CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành và sử dụng rộng rãi vì hiệu quả tuyệt vời cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 Tham khảo Công Nghệ Laser Fractional CO2 là gì ? 

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

THỐNG KÊ TRUY CẬP