Giảm béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation 40kHz

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Giảm béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation 40kHz


- Ngày nay với bao bộn bề lo toan trong cuộc sống, hầu hết thời gian chị em chúng ta đều giành cho công việc, và cho gia đình. Vì thế khiến cho chị em phụ nữ chúng ta không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân như còn thời độc thân vui tính, đặc biệt là vóc dáng.

- Như chúng ta đã biết phụ nữ sau ba mươi tuổi tỉ lệ tích mỡ ở các vùng như bụng, đùi, bắp tay cao gấp 3 lần so với độ tuổi trước đó, cộng với việc lập gia đình và phải sinh con, thì đa số chị em chúng ta đều không thể giữ được vóng dáng mơ ước ngày xưa nữa. Và cứ thế theo thời gian lượng mỡ đáng ghét ấy cứ tích tụ và tạo thành các mô mỡ cứng lâu năm.

công nghệ giảm béo sóng siêu âm cavitation 40khz

- Và cho dù lúc này chúng ta có tập thể dục nhiều đến mấy cũng không thể loại bỏ chúng được. Nhiều chị em đã nghĩ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nhưng chỉ là xưa kia thôi, vì bây giờ chúng ta đều biết phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ vừa không an toàn lại vừa phải tốn chi phí rất cao, chưa nói đến thời gian nghỉ dưỡng rất dài.

- Nhưng thật may ngày nay với sự tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ, đã tạo ra một công nghệ giảm béo mới đó là công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm Cavitation 40khz. Một công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Italia.

công nghệ giảm béo sóng siêu âm cavitation 40khz

        Hiệu quả tức thì với Sóng siêu âm Cavitation 40khz

- Sóng siêu âm Cavitation lan tỏa kép 40KHz đi sâu vào lớp mỡ, tác dụng trực tiếp vào các vùng mỡ dày, đồng thời kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng siêu nhỏ chân không bên trong các mô mỡ.

- Những bong bóng này sẽ tự phá vỡ, tạo thành các đợt sóng xung kích mạnh mẽ phá hủy các màng bọc mô mỡ cứng đầu lâu năm và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, và sau đó theo thời gian sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

công nghệ giảm béo sóng siêu âm cavitation 40khz

- Phương pháp này không chỉ dùng để điều trị các trường hợp thừa cân do dư thừa năng lượng, do ít vận động, do tích tụ độc tố mà còn rất thích hợp với phụ nữ thừa cân sau sinh.

- Phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều trường hợp cellulite cục bộ (mỡ tích tụ dưới da) mang lại hiệu quả tối ưu.

- Kết quả kiểm chứng sau lần điều trị đầu tiên giảm mỡ bụng bằng Sóng Siêu Âm Cavitation :

   - Số đo các vòng giảm ngay 8cm tới 15 cm

   - Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Cavitation :

   - Giảm béo, tiêu mỡ tại các vùng mỡ khó tiêu hủy như là : bụng, bắp đùi, bắp tay, nọng, lung…

   - Kết quả ngay lần điều trị đầu tiên

công nghệ giảm béo sóng siêu âm cavitation 40khz

 

công nghệ giảm béo sóng siêu âm cavitation 40khz

- Tuyệt đối an toàn với mọi chị em phụ nữ và không gây tác dụng phụ

- Làm liệu trình điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật nên không làm tổn thương làn da.

- Thời gian điều trị cho 1 liệu trình ngắn, từ 5-7 lần, 1 tuần có thể làm 1-2 lần. Chị em có thể đi làm và sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Bấm để xem Máy Giảm Béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation 40Khz 

Giảm béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation 40kHz

 


THỐNG KÊ TRUY CẬP