Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT


 - Công Ty Kim Phúc xin được chia sẻ đến Quý khách bài viết : Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT, để Quý khách có thêm kiến thức về cách vận hành máy, giúp cho máy hoạt động tốt hơn và đạt hiệu quả cao như mong đợi.

- Bước đầu tiên là chúng ta kiểm tra phụ kiện theo máy. Theo Máy triệt lông OPT thường sẽ có :

. 01 Dây nguồn.

. 01/02 Tay cầm (tuỳ máy).

. 02 Mắt kiếng bảo vệ mắt cho nhân viên điều trị (01 màu xanh và 01 màu đỏ).

. 01 Mắt kiếng bảo vệ mắt cho khách hàng.

. 02 Chìa khoá khởi động máy.

. 01 Quặng châm nước.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

                  Phụ kiện kèm theo Máy Triệt Lông OPT

- Và bây giờ chúng ta bắt đầu cách Hướng dẫn sử dụng Máy triệt lông OPT. Để vận hành một Máy triệt lông OPT mới, việc đầu tiên chúng ta cần làm là kết nối tay cầm vào máytiến hành châm nước cho máy. Quý khách có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn cách châm nước cho máy triệt lông OPT TẠI ĐÂY

- Nếu vận hành máy mà thiếu nước thì sẽ rất nguy hại cho tay cầm cũng như máy bơm bên trong máy.

- Lưu ý : tay cầm được kết nối vào máy và được cố định bằng 2 nút tròn màu xanh nằm bên trên và dưới phần kết nối của máy, nên khi gắn tay cầm vào máy thành công là Quý khách sẽ nghe 2 tiếng kêu "tách tách", còn nếu chỉ phát ra 1 tiếng, thì Quý khách nên tháo tay ra và gắn lại 1 lần nữa. Thao tác như vậy cho cả 2 tay cầm.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

           Đảm bảo tay cầm được gắn chính xác vào thân máy

- Tiếp đến của Hướng dẫn Cách sử dụng Máy triệt lông OPT là Gắn dây nguồn vào máy và kết nối với nguồn điện.

- Lưu ý : mỗi lần khởi động máy phải kiểm tra và đảm bảo dây nguồn được gắn chặt vào máy tránh tình trạng dây nguồn tiếp xúc không tốt, lỏng lẻo gây ra tình trạng phóng điện bên trong máy.

. Tiếp tục bật công tắc nguồn, đợi 5s-10s để quan sát có gì bất thường xảy ra bên trong máy hay không, rồi bật chìa khoá khởi động máy lên (vặn theo chiều kim đồng hồ). Nút nguồn khẩn cấp luôn ở trạng thái mở. (Nút tròn màu đỏ, thường được đặt song song gần với chìa khoá nguồn).

- Lúc này cũng để cho máy hoạt động trạng thái tĩnh 2-3 phút, quan sát sơ bên trong máy có gì bất thường hay không, và quan sát trên màn hình máy có thông báo lỗi nào hay không. Nước có rò rỉ ở các VAN châm tháo nước hay ở khớp kết nối tay cầm hay không. Tham khảo bài viết Các lỗi thường gặp trên Máy triệt lông OPT.

- Nếu mọi thứ đều bình thường thì chúng ta bắt đầu sử dụng Máy triệt lông OPT cho quá trình điều trị.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

                       Khoá khẩn cấp và chìa khoá khởi động máy

- Đối với liệu trình trẻ hoá da :

. Làm sạch vùng da cần điều trị : vệ sinh da mặt, tẩy trang tẩy tế bào chết cho da mặt.

- Đối với liệu trình triệt lông :

. Chỉ cần vệ sinh sạch cho vùng da điều trị là được.

. Cạo lông vùng cần điều trị, nhưng lưu ý không cạo sạch nhẵn lông mà cạo chừa đinh vì phải còn lông mới dẫn suất ánh sáng được.

- Bôi gel 1 lớp mỏng lên vùng điều trị : lưu ý bôi Gel mỏng 1-2mm, không cần bôi quá dày gây lãng phí và cũng không được bôi quá ít gây nóng rát không hiệu quả, không bôi lên lông mày, lên mắt...

- Tiếp đến Hướng dẫn sử dụng Máy triệt lông OPT là đeo kiếng bảo vệ mắt cho khách hàng và đeo kiếng bảo vệ mắt cho nhân viên điều trị. Điều chỉnh thông số phù hợp cho từng liệu trình, tiếp đến Bấm Ready cho đèn tay cầm phát sáng và thực hiện thao tác bắn ánh sáng IPL. Lưu ý điều chỉnh thông số bắn từ thấp lên cao dần để khách hàng quen với cường độ ánh sáng IPL.

- Bấm Stanby để tắt bóng đèn phát sáng trên tay cầm ngay sau thực hiện xong liệu trình, nhằm tăng tuổi thọ của bóng đèn. Tránh tình trạng để bóng đèn phát sáng trong thời gian dài mà không sử dụng. (Có nhiều trường hợp làm vệ sinh cho khách mà vẫn để bóng đèn phát sáng trong trạng thái Ready).

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

                Trả về chế độ Standby khi không sử dụng máy

- Tiếp đến Hướng dẫn sử dụng Máy triệt lông OPT : Vệ sinh vùng da vừa điều trị sau khi liệu trình được hoàn thành, dùng khăn lau mặt thấm nước lạnh lau nhẹ nhàng lớp gel còn trên vùng điều trị. Dùng mỹ phẩm hoặc thiết bị lạnh làm dịu vùng da vừa điều trị. Lưu ý : tránh cọ sát mạnh vùng da vừa điều trị.

- Thoát khỏi giao diện điều trị để quay về giao diện khởi động bằng cách bấm Back hoặc biểu tượng Quay Lại. Sau đó tắt máy bằng cách vặn ngược chìa khoá. Tránh tình trạng tắt máy mà tay cầm vẫn còn đang sáng đèn (Trạng thái Ready).

- Dùng khăn khô lau sạch Gel trên tay cầm ngay lập tức. Lưu ý không để Gel bám trên đầu đá Sapphire lâu ngày sẽ gây ra tình trạng rỉ sét làm hư hỏng thanh RF và đầu đá Sapphire trên tay cầm.

- Thiết Bị Spa Kim Phúc vừa chia sẻ đến Quý khách bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT. Mong rằng bài viết có chút hữu ích cho Quý khách.

- Quý khách có thể tham khảo các dòng Máy Triệt Lông OPT cao cấp ở đây Máy Triệt Lông OPT SHR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông OPT

THỐNG KÊ TRUY CẬP