Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR


 - Những Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR là gì ? Những lỗi đó có nghiêm trọng hay không ? và cách xử lý những lỗi đó như thế nào ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều chủ Spa, Thẩm mỹ viện (TMV) gặp phải. Thì trong bài viết này Thiết Bị Spa Kim Phúc xin được chia sẻ cùng Quý khách những vấn đề nêu trên.

- Chúng ta bắt đầu điểm qua các lỗi từ cơ bản cho đến nghiêm trọng nhé :

. LỖI KHÔNG THỂ KHỞI ĐỘNG MÁY

. Lưu ý quy trình để khởi động Máy triệt lông OPT SHR là chúng ta phải bật công tắc nguồn tổng trước(thường được đặt ở phần dưới chân máy, kế vị trí cắm dây nguồn cho máy) rồi sau đó bật chìa khoá khởi động sau. Lỗi này là Lỗi thường gặp trên Máy Triệt Lông OPT SHR.

- Lỗi này xảy ra khi chúng ta xử dụng máy nhưng không thể khởi động được máy. Khi gặp lỗi này Quý khách thao tác tuần tự các bước sau đây :

Máy Triệt Lông OPT SHR

                    Công tắc nguồn tổng của máy

1. Quan sát công tắc nguồn tổng có sáng đèn hay không ? Nếu công tắc nguồn tổng không sáng đèn, thì Quý khách thực hiện thao tác rút dây điện nguồn ra và cắm lại vào máy thật chặt và thử bật lại công tắc nguồn tổng, nếu đèn vẫn chưa sáng, Quý khách tiếp tục thay ổ cắm điện khác, hoặc thay thế dây điện nguồn bằng một dây nguồn khác có thể là dây của bất kì máy thẩm mỹ nào cũng được. Từ đó Quý khách sẽ xác định được lỗi có phải do dây điện nguồn hay không. Lỗi này cũng khá phổ biến trong các Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR.

2. Nếu công tắc nguồn vẫn sáng đèn, nhưng khi bật chìa khoá khởi động máy thì màn hình không lên. Quý khách thao tác rút chìa khoá ra và cắm lại, rồi bật chìa khoá lại lần nữa, nếu màn hình vẫn không lên, Quý khách tiếp tục quan sát nút khoá khẩn cấp màu đỏ kế bên chìa khoá có đang đóng hay không, nếu khoá khẩn cấp đang đóng, thì chỉ cần vặn nút khoá khẩn cấp này ngược chiều kim đồng hồ là được.

Máy Triệt Lông OPT SHR

. Thêm một Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR đó là LỖI BÁO NƯỚC.

- Khi Quý khách đã khởi động được máy rồi, nhưng máy liên tục phát ra tiếng kêu cảnh báo "Tít tít, tít tít..." kèm them dòng thông báo màu đỏ trên màn hình "Water Flux" hoặc "Water Error" hoặc biểu tượng vòi nước bị gạch chéo màu đỏ (tuỳ vào từng máy), thì đó là thông báo nước không được bơm lên tay cầm đúng cách. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng này : máy bơm bị hư, cảm biến nước bị hư dây cảm biến nước bị đứt, bị nghẹt hơi nước... Thì Quý khách tiến hành các bước sau :

- Lắng nghe tiếng máy bơm có chạy hay không ? thường máy bơm cao áp bên trong Máy triệt lông OPT SHR phát ra tiếng động khá lớn đủ để Quý khách nghe được nó. Nếu máy bơm vẫn hoạt động, thì công việc tiếp theo của Quý khách là thay nước cho máy, để xử lý khả năng nghẹt hơi của máy, Quý khách lập lại các bước y như quy trình thay nước mà Kim Phúc đã hướng dẫn trước đây !

- Tham khảo bài viết Cách thay nước cho máy triệt long OPT SHR.

- Lưu ý : Khi bị nghẹt hơi nước, Quý khách nên tháo rời tay cầm ra khỏi máy và đổ hết nước trong tay cầm ra, cho toàn bộ hơi trong ống được thông thoáng.

Máy Triệt Lông OPT SHR

- Đó là những lỗi mà Quý khách có thể thực hiện xử lý ngay lập tức. Nhưng còn những lỗi khác Quý khách nên thông báo cho bộ phận kĩ thuật nơi cung cấp máy để họ có phương án bảo hành bảo trì cho Quý khách.

. Tiếp tục là Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR nghiêm trọng mà Quý khách không nên tự ý xử lý. Đó là KHÔNG BẮN ĐƯỢC XUNG ÁNH SÁNG MẶC DÙ ĐÃ READY VÀ BÓNG ĐÈN ĐÃ PHÁT SÁNG.

- Sau khi điều chỉnh thông số, bôi gel, tay cầm đã sáng đèn nhưng khi bấm nút bắn tay cầm lại không phát sáng được.

. Lỗi không thể bấm READY cho tay cầm sáng đèn, thường lỗi này sẽ kèm với thông báo đỏ trên màn hình "Simmer Failure" hoặc "Charge Failure" hoặc biểu tượng Bóng Đèn trên màn hình bị đáng dấu đỏ.

Máy Triệt Lông OPT SHR

. Lỗi rò rỉ nước từ bên trong tay cầm hoặc rò rỉ tại phần kết nối tay cầm với máy.

- Thiết Bị Spa Kim Phúc vừa chia sẻ bài viết Những Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR đến Quý khách, nếu Quý khách còn thắc mắc gì hoặc gặp những lỗi nghiêm trọng khác thì hãy thoải mái gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết vấn đề cho Quý khách.

BẤM ĐỂ XEM MÁY TRIỆT LÔNG OPT SHR CAO CẤP

Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR

THỐNG KÊ TRUY CẬP