Những Lưu Ý Khi Mua Máy Triệt Lông OPT SHR

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Triệt Lông OPT SHR


- Dịch vụ triệt lông chắc hẳn luôn là dịch vụ hàng đầu không thể thiếu trong các Spa hiện nay. Hiệu quả mà dịch vụ này mang lại đã được minh chứng nhiều trong thời gian vừa qua, hơn nữa giá dịch vụ lại rất hợp lý, chính vì thế dịch vụ triệt lông bằng công nghệ OPT SHR đang dần thay thế hầu như hoàn toàn dịch vụ wax trước nay. Từ đó nhu cầu đầu tư Công nghệ tiên tiến này được các chị em ngành Spa quan tâm rất nhiều.

những lưu ý khi mua máy triệt lông opt shr

- Nhưng hiện nay trên thị trường có thể nói có hàng trăm thể loại mẫu mã xuất xứ khác nhau, giá cả thì chênh lệnh đến giật mình, khiến chúng ta khó mà quyết định được nên đầu tư loại nào. Vì thế Thiết Bị Spa Kim Phúc xin được chia sẻ cùng quý khách một số thông tin kiến thức cơ bản cần thiết để để có được những lưu ý khi mua máy triệt lông OPT SHR.

- Kim Phúc xin được lấy dòng máy triệt lông OPT SHR 2 tay cầm D-900 để làm ví dụ so sánh.

- Máy được trang bị 2 tay cầm Magnetic công nghệ 2019 với chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao hơn so với dòng tay 360 OPTIC trước đây. Thường thì mỗi tay cầm 360 OPTIC tuổi thọ mỗi tay là 300-400,000 xung, nhưng đối với tay Magnetic thì tuổi thọ có thể lên tới 600,000 xung.

những lưu ý khi mua máy triệt lông opt shr

- Màn hình cảm ứng 9 inch giúp thao thác điều chỉnh dễ dàng. Và điều đặc biệt quan tâm chính là hệ thống làm mát của máy, vì như chúng ta đã biết, những dòng máy triệt lông OPT hay Laser xoá xăm thì tuổi thọ dài hay ngắn được quyết định bởi hệ thống làm mát đến 70%.

- Vậy thì hệ thống làm mát này bao gồm những gì ? Chúng ta cùng xem và lưu ý nhé !

1. Hệ thống quạt thông gió của máy ! Khi máy hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ sản sinh ra nhiệt lượng rất lớn lúc này quạt thông gió đóng vai trò rất quan trọng để làm mát và cân bằng nhiệt độ bên trong máy, giúp các linh kiện luôn hoạt động ở điều kiện chuẩn, tuổi thọ được kéo dài, nếu nhiệt độ bên trong máy không được điều chỉnh cân bằng thì thường vừa đúng 1 năm sử dụng hoặc ít hơn vài tháng chúng ta đã phải thay thế linh kiện bên trong máy.

- Và hệ thống quạt thông gió này đúng chuẩn sẽ là 4 quạt, 2 quạt bên trên và 2 quạt bên dưới. Những dòng máy kém chất lượng thường chỉ có 2 quạt thông thông gió, 1 bên trên và 1 bên dưới.

những lưu ý khi mua máy triệt lông opt shr

2. Hệ thống tản nhiệt nước bên trong máy. Lúc này đây chúng ta đang nói về tuổi thọ của tay cầm. Một tay cầm có sử dụng được lâu dài hay không ? Có thể bắn hơn số xung quy định hay không thì hệ thống tản nhiệt nước của máy quyết định đến 70%. Với nhiệt lượng vô cùng cao mỗi khi phát xung, và khi thời gian điều trị thường kéo dài đến 40-50 phút (triệt lông 2 chân) nhiệt độ bên trong bóng đèn lên đến gần 100 độ C. Chính vì thế hệ thống làm mát nước càng tốt thì nhiệt độ bên trong bóng đèn càng ít (nước chảy xung quanh bóng đèn để làm mát).

- Một hệ thống tản nhiệt nước tốt sẽ có từ 4 quạt gắn trực tiếp vào két nước làm mát. Nhưng đối với 1 số dòng máy kém chất lượng thì chỉ có 1 quạt hay thậm chí không có quạt tản nhiệt nước.

những lưu ý khi mua máy triệt lông opt shr

Những lưu ý khi mua máy triệt lông OPT SHR tiếp theo :

3. Máy bơm nước ! máy bơm nước giúp nước được đưa lên tay cầm làm mát bóng đèn rồi quay về két nước tổng, một máy bơm chuẩn sẽ là máy bơm lớn dùng điện áp 220V, có thể bơm 27/32 L/min. Tốc độ quay 2000-3000 vòng/ phút. Còn đối với những máy bơm thường sẽ dùng loại máy bơm mini dùng điện áp nguồn 12V, khi sử dụng thời gian dài sẽ rất dễ gây chết máy bơm đột ngột, nước không bơm lên được tay cầm gây ra tình trạng cháy nổ bóng đèn.

Những lưu ý khi mua máy triệt lông OPT SHR

4. Nguồn điện tổng và Board Mạch chủ ! Đối với máy chuẩn thì Nguồn điện tổng sẽ được trang bị cho máy là nguồn điện tổ ong 12v - lên tới 10A giúp nguồn luôn luôn hoạt động ổn định, không gây thiếu áp dễ bị tuột áp như những nguồn hở. Board mạch chủ được đóng vào hộp kĩ càng giúp tránh tình trạng côn trùng xâm nhập và đảm bảo nguồn phát xung luôn ổn định.

Những lưu ý khi mua máy triệt lông OPT SHR

- Với 4 lưu ý cơ bản này mong rằng Quý Khách sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

- Đây là Những lưu ý khi mua máy triệt lông OPT SHR cơ bản mà ai cũng có thể nhận định được một cách dễ dàng. Để nhận định đánh giá máy một cách chuyên nghiệp hãy liên hệ với đội ngũ kĩ thuật chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

thiết bị spa kim phúc

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Triệt Lông OPT SHR

THỐNG KÊ TRUY CẬP