Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả


 - Trong bài viết này Thiết Bị Spa Kim Phúc xin được chia sẻ cùng Quý khách vài điều về câu hỏi Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả ? Hiện nay trên thị trường hầu như đa số các Spa và Thẩm mỹ viện (TMV) đều được đầu tư trang bị Máy Triệt Lông vĩnh viễn OPT, từ máy tầm trung cho đến máy cao cấp. Nhưng trên thực tế cũng có rất nhiều Spa TMV thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn này với hiệu quả không cao, không được như mong đợi.

- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thực hiện liệu trình triệt lông không hiệu quả. Và bây giờ chúng ta điểm xem vài nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này :

. Hiểu được các thông số trên máy.

- Đây là nguyên nhân chiếm đa số các trường hợp cho câu hỏi này Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả. Với những Máy triệt lông OPT trên thị trường hiện nay thì trên giao diện máy đều có hiển thị rõ tất cả các thông số liên quan đến xung phát sáng IPL và tuỳ vào từng loại da, từng tình trạng lông của mỗi khách hàng mà sẽ có thông số khác nhau phù hợp cho khách hàng đó để hiệu quả được cao nhất. Chứ không phải áp dụng 1 thông số tất cả khách hàng.

máy triệt long opt

                    Thông số về xung ánh sáng trên Máy triệt lông OPT

- Rất nhiều Quý khách chủ Spa TMV nhầm tưởng cứ tăng năng lượng (Energy / Power với đơn vị J/cm2) là sẽ giúp hiệu quả hơn, không phải, đó chỉ là cường độ dòng điện phát ra mạnh hơn hay yếu hơn mà thôi. Kết quả hay không chính là các thông số về thời gian xung ánh sáng ở lại trên da bao lâu ? hay còn gọi là độ rộng xung, số xung ánh sáng tác động vào mầm nhú bao nhiêu ? Thời gian nghỉ giữa các xung là bao lâu ?

. Nguyên nhân tiếp theo cho câu hỏi Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả : Cách bắn và cài đặt thông số cho mỗi lần bắn.

- Thường thì Quý khách đã quen với cách bắn để tay cầm tiếp xúc theo chiều dọc (tay, chân), lúc này diện tích mặt đá Sapphire sẽ không tiếp xúc hoàn toàn được với bề mặt da, nên khi phát xung chỉ 1/2 cho đến 3/4 xung ánh sáng là được hấp thụ vào da, điều này góp phần làm giảm đi độ hiệu quả của liệu trình. Khuyến khích Quý khách nên đặt tay cầm theo chiều ngang cánh tay để toàn bộ diện tích mặt đá Sapphire được tiếp xúc với da, giúp cho da hấp thụ được toàn bộ xung ánh sáng phát ra.

máy triệt lông opt

                            Cách đặt tay cầm cho phù hợp nhất

- Lưu ý về thông số cho mỗi lần bắn, năng lượng lần bắn kế tiếp luôn luôn cao hơn năng lượng lần bắn trước đó, rất nhiều trường hợp thấy lông mọc lên ít hơn so với lần trước nên cứ giữ 1 mức năng lượng đó bắn tiếp cho các lần tiếp theo. Điều này khiến nang lông quen với mức năng lượng này nên không thể phá huỷ hoàn toàn được mầm nhú bên trong.

Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả ? Đó là bắn nhanh, đối với ánh sáng IPL khi áp dụng bắn nhanh, thì nên áp dụng vào lượt thứ 3 của liệu trình, tức là 2 lượt đầu bắn truyền thống bắn chậm, lượt thứ 3 mới bắn nhanh. Có rất nhiều kĩ thuật viên vì muốn rút ngắn thời gian liệu trình nên áp dụng bắn nhanh cho cả 3 lượt, góp phần không nhỏ vào sự không hiệu quả.

. Tuyến lông khách hàng mạnh, cần nhiều thời gian hơn so với khách hàng có tuyến lông yếu.

- Mỗi người có cơ địa khác nhau, chính vì thế khi gặp những khách hàng có tuyến lông dày, đậm thì cần nhiều thời gian hơn, số liệu trình nhiều hơn, và chú ý năng lượng thực hiện cho các khách hàng này luôn cao hơn năng lượng cho các khách hàng có tuyến lông yếu mảnh và thưa.

máy triệt lông opt

. Và một nguyên nhân nữa cho câu hỏi Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả ? Đó là yếu tố khách quan do khách hàng không đến thực hiện liệu trình đúng thời gian quy định.

- Chắc hẳn tất cả Quý khách chủ Spa TMV đều gặp phải trường hợp này rồi. Chỉ sau 1-2 liệu trình đầu là đúng hẹn, rồi cảm thấy lông không mọc lên nữa nên không cần đến thực hiện các liệu trình tiếp theo hoặc do quá bận rộn. Nhưng khi khách hàng đó không theo đúng thời gian liệu trình thì sẽ làm cho lông mọc lại như ban đầu, lông sẽ khoẻ lại, dày hơn, rậm hơn, lúc này có quay lại thì chỉ có thể áp dụng một liệu trình mới chứ không thể áp dụng tiếp tục liệu trình cũ được nữa. Nên cần tư vấn kĩ vấn đề này cho khách hàng hiểu được ngay từ đầu.

máy triệt lông opt

- Thiết Bị Spa Kim Phúc vừa chia sẻ đến Quý khách vài nguyên nhân cho câu hỏi Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả ? Mong rằng với bài viết này phần nào giúp Quý khách thực hiện liệu trình tốt hơn mang lại hiệu quả cao hơn cho Spa TMV của mình.

BẤM ĐỂ XEM CÁC MẪU MÁY TRIỆT LÔNG OPT SHR MỚI NHẤT

Tại Sao Máy Triệt Lông OPT Không Hiệu Quả

THỐNG KÊ TRUY CẬP