Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT Định Kì

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT Định Kì


- Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT định kì ?

- Hiện nay trong ngành làm đẹp Máy Triệt Lông OPT không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, bởi vì liệu trình triệt lông là liệu trình rất HOT, bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu về triệt lông, có thể nói là liệu trình chính của Spa chúng ta, vừa tăng được doanh thu vừa để thu hút khách mới với các liệu trình triệt lông giá cực kì hấp dẫn.

- Nhưng để giữ cho Máy Triệt Lông OPT hoạt động thật tốt, ổn định, đạt được tuổi thọ cao thì không phải Spa nào cũng làm được bởi rất nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan. Và trong bài viết này Thiết Bị Spa Kim Phúc xin chia sẻ đến Quý khách một trong những vấn đề chính mà nhiều Spa mắc phải đó chính là vấn đề về việc VÌ SAO PHẢI THAY NƯỚC MÁY TRIỆT LÔNG OPT ĐỊNH KÌ.

Máy Triệt Lông OPT

. Bạn đang làm chủ Spa, hay một salon chăm sóc da, thẩm mỹ viện lần cuối bạn thay nước cho máy là khi nào ?

. Khi chuyển giao công nghệ nhà cung cấp có hướng dẫn bạn về cách thay nước, thời gian thay nước ?

. Tay cầm của bạn bắn được bao nhiêu Shots thì phải tay bóng đèn ?

. Máy của bạn có hoạt động với tần suất cao được không ?

. Máy của bạn còn đạt được hiệu quả cao như lúc ban đầu không ? Dù mới bắn với số shots rất ít.

. Máy của bạn có xảy ra tình trạng tay cầm nóng ran khi phải sử dụng liên tục cho nhiều khách không ?

- Trước tiên chúng ta hãy nói một chút về tầm quan trọng của nước trong Máy triệt lông OPT là như thế nào, từ đó chúng ta sẽ hiểu được chúng ta sẽ phải làm gì !.

- Như chúng ta đã biết Máy triệt lông OPT sử dụng ánh sáng IPL, với mỗi lần phát sáng là 1 xung được thực hiện với nguồn điện lên đến hàng ngàn VOL, năng lượng phát ra kèm với nhiệt lượng cao tạo cảm giác nóng rát trên da và nhiệt lượng cứ thế tích tụ bên trong tay cầm chính xác là bóng đèn. Nhiệm vụ của nước chính là chảy xung quanh bóng đèn để làm giảm phần nhiệt lượng đó (nước sẽ chảy vào từ đầu bên này và thoát ra ở đầu bên kia của bóng đèn) qua bộ phận làm mát về lại bình chứa nước tổng, được máy bơm đẩy lên lại tay cầm, cứ thế nước được hoạt động liên tục.

- Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT định kì ? Vì khi nước đi qua bóng đèn đang phát sáng, nhiệt lượng đó sẽ làm cho nước nóng theo, đồng thời các cặn bẩn nhỏ li ti trong nước sẽ bị đốt cháy khi đi qua bóng đèn tạo ra các bụi than li ti, từ đó tích tụ và bám lên trên bề mặt bóng đèn, đường ống và bám lên cả bình chứa nước. Và theo thời gian dài, các cặn bẩn đó tích tụ đủ nhiều sẽ gây ra rất nhiều trình trạng hư hại cho máy như:

- Máy triệt lông OPT sẽ có hiện tượng ban đầu thường là nghẹt nước, nước không thể bơm lên được tay cầm (máy báo lỗi nước mỗi khi khởi động máy) không thể bấm Ready tay cầm.

- Tay cầm nóng nhiều khi sử dụng, giảm hiệu quả rõ rệt, năng lượng phải tăng thật cao mới có cảm giác nóng, phải thay mới bóng đèn để có hiệu quả như ban đầu, tốn kém chi phí.

- Hoặc trường hợp tệ hơn khi hệ thống báo nước gặp lỗi, máy vẫn hoạt động được nhưng nước không thể bơm lên được tay cầm sẽ gây ra cháy nổ bóng đèn, gây hư hỏng toàn bộ tay cầm.

- Vậy lời khuyên cho Quý khách chính là thời gian thay nước lí tưởng cho Máy triệt lông OPT là 3-4 tuần thì thực hiện quy trình thay nước một lần, cho dù máy không hoạt động nhiều đi chăng nữa, việc thay nước sẽ giúp đẩy toàn bộ cặn bẩn, cặn than ra khỏi máy, giúp máy hoạt động tốt hơn. Mặc dù chúng ta hay sử dụng nước cất để dùng cho máy, nhưng thật sự mà nói nước cất trên thị trường hiện nay giả nhiều hơn là thật, chính vì thế Quý khách chỉ cần sử dụng nước lọc và thay theo định kì là được, vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn.

BẤM ĐỂ XEM CÁC MÁY TRIỆT LÔNG OPT CAO CẤP

- Khi phát hiện ra bất kì sự bất thường nào xảy ra ở Máy triệt lông OPT thì nên dừng ngay máy với nút khoá khẩn cấp (nút màu đỏ ngay bên cạnh chìa khoá khởi động máy) và liên hệ ngay nhà cung cấp máy để được xử lý kịp thời và an toàn, không nên cố sử dụng máy cho hết liệu trình.

- Để tránh việc quên thời gian thay nước, Quý khách hãy dán 1 nhãn dán lên ngay trên bề mặt giao diện của máy ngày thay nước tiếp theo. Chắc chắn sẽ không quên được phải không.

- Với những chia sẻ trên đây Thiết Bị Spa Kim Phúc mong rằng Quý khách phần nào hiểu được Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT định kì !

BẤM ĐỂ XEM QUY TRÌNH THAY NƯỚC CHO MÁY TRIỆT LÔNG OPT ĐÚNG CÁCH

Vì sao phải Thay Nước Máy Triệt Lông OPT Định Kì

THỐNG KÊ TRUY CẬP