Vitamin B12 Tốt Cho Da Và Tóc Như Thể Nào ?

FACEBOOK CHÚNG TÔI
TIN TỨC

Vitamin B12 Tốt Cho Da Và Tóc Như Thể Nào ?


Vitamin nào cần thiết nhất để phục vụ cho việc làm đẹp ? Có phải đa số chúng ta sẽ nghĩ đến ngay câu trả lời đó là Vitamin E hoặc Vitamin B1 ! Nhưng thực chất vẫn còn nhiều loại Vitamin khác mà tính hiệu quả và sự quan trọng trong việc làm đẹp không kém gì hai Vitamin đó. Và trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một loại Vitamin khác, rất tốt cho da và tóc đó là Vitamin B12.

vitamin b12

- Vitamin B12 hay được gọi là Cobalamin, là một trong những Vitamin cần thiết để phục vụ nhu cầu sức khỏe cơ thể chúng ta. Là chất dinh dưỡng cực kì quan trọng của cơ thể, đặc biệt là đối với làn da và mái tóc. Hãy cũng khám phá thêm nào !!!

1. Có khả năng ngăn chặn hắc sắc tố xuất hiện trên da.

- Theo nghiên cứu của các Bác sĩ da liễu thì một trong những nguyên nhân chính của việc da bị khô sạm và xỉn màu chính là cơ thể chúng ta đang thiếu hụt Vitamin B12. Bởi vì Vitamin B12 có tác dụng trực tiếp đến việc giữ ấm cho da, giữ vững cấu trúc da, ngăn ngừa các nếp nhăn ngay từ đầu.

Vitamin-b12

2. Đừng lo lắng về những vùng da hư tổn.

- Khi bạn có đủ lượng Vitamin B12 trong cơ thể, thì việc tái tạo vùng da hư tổn sẽ trở nên dễ dàng hơn, vùng da hư tổn sẽ trở nên sáng và mềm mượt hơn. Hãy dùng Vitamin B12 theo chỉ định liều lượng của bác sĩ để được hiệu quả và an toàn nhất.

Vitamin-b12

3. Vitamin B12 luôn ngăn chặn dấu hiệu lão hóa

- Hãy chú ý đến những thực phẩm giàu Vitamin B12 như : gan cừu 54mcg%, gan lợn 23mcg%, sữa bò 0,2 - 0,6mcg%, trứng 6mcg/quả, lòng đỏ trứng 1,2mcg%; thịt bò 2-8mcg%, thịt lợn 0,1 - 5mcg%, thịt gà 3mcg%, cá hồi 5,4mcg%. Sò, trai, ốc, hến: 84mcg%. Sẽ giúp bạn có được làn da trẻ khỏe, ngăn ngừa sự lão hóa, sự hình thành các nếp nhăn, và các hắc sắc tố trên bề mặt da.

Vitamin-b12

4. Vitanmin B12 cũng có thể ngăn ngừa bệnh chàm nữa nhé !

- Với lượng vừa đủ Vitamin B12, sẽ giúp cơ thể chúng ta dễ dàng điều trị các bệnh về da như chàm cũng rất hiệu quả. Vì Vitamin B12 có thể tiêu diệt được các vi khuẩn gây nên bệnh chàm trong cơ thể.

vitamin b12


5. Không chỉ tốt cho da và tóc, Vitamin B12 còn giúp cho móng tay các bạn chắc khỏe nữa.

- Theo các quá trình nghiên cứu về tình trạng những người có móng tay móng chân dễ bị gãy do giòn yếu thì có đến khoảng 65% là những người này thiếu Vitamin B12.

- Vì thể hãy tập trung vào những thực phẩm nêu trên để cung cấp Vitamin B12 vừa đủ cho cơ thể, để chúng ta có thể sở hữu bộ móng luôn chắc khỏe và bóng đẹp.

vitamin b12

6. Thần dược ngăn rụng tóc đấy các bạn

- Tình trạng rụng tóc nhiều là do sự thiếu hụt Vitamin B12, dẫn đến việc nang lông bị suy yếu, kềm hãm sự phát triển cùa mầm nhú khiến sợi lông phát triển không được đồng đều, sợi tóc thiếu chất dinh dưỡng và rụng dần.

- Vì thế hãy cải thiện tình trạng thiếu hụt Vitamin B12 để luôn tự tin với mái tóc óng mượt.

vitamin b12

7. Sắc tố của tóc cũng phụ thuộc rất nhiều vào Vitamin B12

- Melanin là một dạng acid amin, còn được gọi là tyrosine, mà là yếu tố quan trọng hỗ trợ các sắc tố và màu tóc của bạn.

vitamin b12

8. Mái tóc chắc khỏe óng mượt sẽ luôn được duy trì với B12

- Vitamin B12 giúp kích thích sự phát triển tóc và bảo vệ tóc khỏi những tác nhân hại. Vitamin B12 rất quan trọng sự hoạt động của các mạch máu, dây thần kinh, vì thế, và nếu lượng vitamin B12 dồi dào, chúng sẽ cung cấp đến mái tóc một cách rõ rệt nhất!

 

Vitamin B12 Tốt Cho Da Và Tóc Như Thể Nào ?

 


THỐNG KÊ TRUY CẬP